"Gửi cậu, cô gái đáng yêu của tớ!"

Đây là một bài tâm sự, nếu như các bạn độc giả có đọc xin hãy thông cảm cho mình nhé, cảm ơn các bạn!

Lời nói đầu

Tôi là Sơn, một cậu học sinh hiện "sắp" theo học tại 1 trường cấp 3 ở địa phương. Tôi nói "sắp" vì có lẽ, tôi mới bước qua kì thì vào cấp 3 chưa lâu. Và trong kì thì đó, tôi đã vô tình gặp được 1 bạn nữ ngồi chung phòng thi với tôi.

Cảm xúc đầu tiên của tôi

Với cái nhìn đầu tiên, đó hẳn là một bạn nữ hơi lùn so với tuổi một chút, có nét khá dễ thương. Tuy nghiên vì chưa tiếp xúc bao giờ nên tôi không dám bắt chuyện với bạn ấy, nhìn bạn ấy ở một khoảng cách đủ để bạn ấy không biết.
Sau ngày thì đầu tiên khá căng thẳng, tôi nhận được một tin nhắn từ một người trên facebook với câu hỏi: "Sáng nay làm được bài không bạn?" . Hóa ra đó là cô bạn lúc sáng, bạn ấy đã kết bạn với tôi vào hôm trước.
Tôi và bạn ấy đã có một cuộc trò chuyện khá thân và tôi cảm thấy rằng, bạn ấy khá vui tính trong cách giao tiếp trên mạng. Vài ngày sau đó, trong phần tin nhắn của tôi nhiều nhất có lẽ là nhắn với bạn ấy. Tôi rất thích nói chuyện và "muốn" được nói chuyện với bạn ấy. Trong những lúc bạn ấy offline, tôi cóa những cảm xúc khá lạ, nhưng chưa rõ rệt. Dần dần tôi hiểu được, tôi thích bạn ấy mất rồi! Có lẽ bạn ấy cũng nhận ra tình cảm của tôi, và cũng thân thiết khi nhắn tin với tôi hơn.

Khoảng thời gian buồn nhất

Khi tôi và bạn ấy đang trò chuyện rất nhiều với nhau, thì rồi kì nghỉ ngắn hạn sau thi của tôi đã kết thúc. Tôi có rất nhiều việc phải làm và không thể quan tâm tới bạn ấy nhiều nữa, bạn ấy thường xuyên phải nhắn tin rồi đợi tôi trả lời. Nhiều khi chỉ có chút thời gian ngồi nghỉ rảnh, tôi mới có thể trò chuyện cùng bạn ấy một lát. Nhưng có lúc gấp quá, đành tắt máy chạy đi làm việc mà không thể nhắn lại với bạn ấy rằng: "Tớ làm một lát, xíu tớ nhắn lại". Tôi cũng rất lo mỗi lần như vậy vì tôi sợ, sợ bạn ấy phải đợi, sợ bạn ấy chán nản và không muốn tiếp tục trò chuyện với tôi nữa. Và rồi, chuyện đó đã xảy ra khi tôi đang nói chuyện với bạn ấy và không nhắn đợi, bạn ấy đã gửi cho tôi rất nhiều tin nhắn trong lúc đợi tôi trả lời. Và...bạn ấy giận tôi rồi!

Cảm xúc trong tôi

Sau khi nhận được những tin nhá s đó, tôi rất buồn, hụt hẫng và không biết giải thích thế nào, xin lỗi bạn ấy ra sao. Và rồi tôi cũng đã giải thích lí do và thành thật xin lỗi bạn ấy. Cuối cùng, chắc chắn tôi sẽ đợi bạn ấy trả lời lại tôi, để có thể hiểu cảm giác lúc bạn ấy phải chờ tôi nhúa thế nào, như một lời xin lỗi chân thành.

Lời cuối

Và nếu như cậu có đọc được bài viết này, hãy tha lỗi cho tớ nhé, có thể tớ bận nhiều nhưng tớ sẽ dành thời gian quan tâm cậu nhiều hơn. Và tớ muốn nói: "Tớ yêu cậu nhiều lắm 💗 !"

3 nhận xét: