Tôi Viết Code

Tâm sự cùng những người bạn blogger

Vui Lòng Giữ Nguồn Bài Viết Nếu Có Copy Bài Từ Tôi Viết Code.
Hello mấy bạn đã đến với Tôi Viết Code.
Vậy là chỉ còn hơn 80 ngày nữa là tết rồi đấy, các bạn đã chuẩn bị gì chưa? Mình thì rất là háo hức đợi cho qua hết khoảng thời gian đó, nếu bình thường thì thấy nó ngắn, mà nghĩ đến tết là thấy nó dài kinh khủng các bạn ạ, háo hức lắm luôn. Bây giờ thì ông mình đã chuẩn bị hết cả pháo rồi, chỉ còn cất trong tủ đợi đến thời gian giao thừa thôi.

Còn nhớ, hồi đầu năm 2016 mình mới bước chân vào blogger, vẫn còn bỡ ngỡ chả biết mô tê gì. Thoáng đó đã 2018 và chuẩn bị bước sang 2019 rồi. Mình cảm thấy khá là bồi hồi và xao xuyến khi nhớ lại những kỹ niệm cũ của những năm gắn bó với blogspot và cộng đồng blogger. Hồi ấy, đa phần những người bạn của mình bây giờ đều vẫn là những "người tối cổ" như mình và vẫn chưa có kiến thức gì cả, sau một khoảng thời gian quen biết và giúp đỡ nhau thì giờ ai cũng khá hết rồi. Tuy nhiên mình cảm thấy các bạn ấy giờ cũng không còn gắn bó với nhau như hồi xưa nữa mà giờ họ đa số đều ẩn liên lạc và xưng hô cũng khác hẳn hồi mới biết nhau. Nhưng cũng do nhiều yếu tố nên họ cũng không có thời gian để tâm sự với nhau được, vì thường hay xưng tôi với ông chứ có biết ai lớn tuổi hơn ai đâu nên cũng chẳng biết ai bận ai rảnh cả.
Mình luôn mong những người bạn của mình có thể hòa đồng và giúp đỡ lẫn nhau như trước kia, chứ gọi là khá chứ đâu phải cái gì cũng biết đâu. Có những khi gặp lỗi không biết fix ra sao, cần liên lạc thì lại không biết địa chỉ, lại ngồi mò Google và tìm hiểu đến nhức cả đầu, xoắn cả não.
Vậy nên, mình mong là những người bạn của mình đọc được bài này sẽ hiểu tâm sự của mình và sôi nổi lại như xưa nhé!

19 comments:

 1. Vậy ra Đà Nẵng đi rồi 2 ae mình đàm đạo em ơi <3 <3

  ReplyDelete
 2. This comment has been removed by a blog administrator.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Blog tao không phải chỗ chưa chấp mày. Yên nghỉ nhé

   Delete
 3. This comment has been removed by a blog administrator.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Chúc bạn trẻ yên nghỉ part 2. Đừng vô blog mình quậy nha

   Delete
 4. This comment has been removed by a blog administrator.

  ReplyDelete
 5. This comment has been removed by a blog administrator.

  ReplyDelete
 6. This comment has been removed by a blog administrator.

  ReplyDelete